Quý khách có thể lựa chọn hình thức mua sắm online bằng một trong hai cách sau đây:

🔹 Cách 1: Liên hệ qua Facebook – https://www.facebook.com/senbeauty.vn hoặc Zalo – 0931327910 từ 9h đến 21h các ngày trong tuần (cả thứ 7, CN) để đặt hàng, nhân viên của Sen Beauty luôn sẵn sàng tư vấn thông tin và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

🔹 Cách 2: Đặt hàng qua website Sen Beauty – https://senbeauty.vn/

👉🏻 Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

+ Nhập tên sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm phía trên góc phải (có thể tìm bằng tên cụ thể của sản phẩm hoặc tìm theo thương hiệu…).

+ Sử dụng thanh phân loại sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là mặt nạ, kem dưỡng da hay kem chống nắng,…

👉🏻 Bước 2: Đặt mua sản phẩm

+ Click nút “Mua Ngay” để thêm sản phẩm vào giỏ hàng và thanh toán.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website và nhập thêm mã giảm giá, voucher…nếu có.

+ Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên của Sen Beauty sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

🔹 Lưu ý:

+ Để thuận tiện trong việc giao hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin địa chỉ, số điện thoại. Sau khi hoàn tất đặt hàng, nhân viên Sen Beauty sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận thông tin một lần nữa.

+ Sen Beauty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn như va đập, ẩm ướt, tai nạn làm ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế mong quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ trước khi ký nhận.

+ Sen Beauty sẽ không chịu trách nhiệm xử lý sau khi quý khách đã ký nhận và mở nắp hàng hóa.

SEN BEAUTY SHOP

Số điện thoại/zalo: 0931327910

Email: sales@senbeauty.vn

Facebook: https://www.facebook.com/senbeauty.vn/

Sen Beauty xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của shop ạ. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm cùng Sen Beauty Shop ạ ❤️

Your Shopping cart

Close